Safety of Gambling in Thailand TH

การเดิมพันในประเทศไทยถูกกฎหมายหรือไม่?

ตำรวจท้องที่มองข้ามการพนันคาสิโนออนไลน์เป็นส่วนใหญ่แต่พวกเขาทำการตรวจค้นเป็นครั้งคราวเพื่อแสดงว่าพวกเขาจริงจัง ตำรวจไทยจับกุมผู้คนกว่า 1,000 คนในการปราบปรามซึ่งนำไปสู่ฟุตบอลโลกปี 2014 คนเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเจ้ามือรับแทงพนัน แต่ก็มีนักพนันหลายคนถูกจับเช่นกัน

ใครก็ตามที่เล่นการพนันผิดกฎหมายในประเทศไทยจะถูกปรับ 1,000 บาทและสูงถึง 1 ปีในคุก เป็นการยากที่จะเห็นนักพนันรายหนึ่งที่ถูกเรียกเก็บเงินกับการพนันแต่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว คุณควรจำกัดเวลาที่คุณใช้ไปกับการพนันใต้ดินในประเทศไทย สิ่งเดียวกันนี้ยังใช้กับการวางเดิมพันออนไลน์ หากคุณถูกจับได้ว่าวางเดิมพันทางอินเทอร์เน็ตคุณจะได้รับโทษเช่นเดียวกับที่ทุกคนถูกแทงที่เจ้ามือรับแทงม้าในพื้นที่ เป็นเรื่องยากสำหรับคนที่จะประสบปัญหาในการเล่นการพนันออนไลน์แต่ก็เป็นไปได้

หากคุณตั้งใจจะมีส่วนร่วมในการพนันในประเทศไทยอินเทอร์เน็ตเป็นเส้นทางที่ปลอดภัยที่สุด ตำรวจไม่สุ่มลงประตูเพื่อค้นหาผู้ที่วางเดิมพันออนไลน์ หากคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มให้เก็บโปรไฟล์ไว้ต่ำและเล่นการพนันที่บ้านให้ห่างจากสายตาที่ต้องสอดส่องคุณควรจะตกลง ความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณต้องเผชิญในตอนนั้นก็คือใครบางคนที่คอยพาคุณไปพบตำรวจเพื่อแก้แค้น

ข้อควรระวังความปลอดภัยสำหรับการพนันออนไลน์

หลายคนวางเดิมพันผ่านอินเทอร์เน็ตทุกปีในประเทศไทย ในความเป็นจริงประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับมืออาชีพโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ไม่สามารถเล่นได้ในประเทศบ้านเกิดของพวกเขาอีกต่อไป มีผู้เล่นออนไลน์จากสหรัฐอเมริกาเพียงไม่กี่คนที่ย้ายมาที่ประเทศไทยหลังจาก PokerStars และ Full Tilt ออกจากตลาดสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยบางอย่างอยู่ในระเบียบ หากคุณชอบเล่นการพนันหรือเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ ไม่มีอะไรดีที่จะทำให้คนอื่นรู้ว่าเงินของคุณมาจากกิจกรรมต้องห้ามในประเทศไทย ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงหนึ่งเคล็ดลับกับกองกำลังตำรวจท้องที่และคุณอาจพบว่าตัวเองอยู่ในน้ำร้อน

หากคุณได้รับรายได้ที่เหมาะสมผ่านการเดิมพันกีฬาหรือโป๊กเกอร์คุณควรมีเรื่องราวที่ครอบคลุมว่าเงินนั้นมาจากไหน อย่าบอกใครว่าคุณเป็นนักพนันกีฬาหรือนักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ คุณอาจภูมิใจในอาชีพของคุณ แต่คุณต้องเก็บมันไว้กับตัวเองเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ชาวต่างชาติต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในประเทศไทยเนื่องจากทางการไม่พิจารณาโป๊กเกอร์ออนไลน์หรือการพนันเพื่อให้ได้งานหรือกิจกรรมทางธุรกิจที่ถูกกฎหมาย การถูกเนรเทศเป็นไปได้จริงมากหากเจ้าหน้าที่ค้นพบว่ารายได้ของคุณมาจากการเดิมพันทางอินเทอร์เน็ตหรือโป๊กเกอร์

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*